"Chỉ vì cái khay nhựa một doanh nghiệp thủy sản Việt mất thị trường xuất khẩu vào EU"

Đây là hình ảnh một chiếc khay đựng tôm - sản phẩm đã gây tổn thất không nhỏ cho một doanh nghiệp!

Trích dẫn một bài báo trên trang báo điện tử Cafef.vn "Chỉ vì cái khay nhựa một doanh nghiệp thủy sản Việt mất thị trường xuất khẩu vào EU", mới thấy thực trạng của việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm nhựa công nghiệp tại Việt Nam ( chi tiết bài báo ở link: https://cafef.vn/chi-vi-cai-khay-nhua-mot-dn-thuy-san... ). Từ lâu, do sức ép của giảm giá sản phẩm, các doanh nghiệp dễ dãi trong việc lựa chọn sản phẩm nhựa dù có thể không đảm bảo an toàn. Không chỉ ở ngành thủy sản mà ở rất nhiều ngành khác, các doanh nghiệp chưa có sự quan tâm đủ lớn cho các sản phẩm bao bì nhựa đựng sản phẩm, dù là tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp và hậu quả là sản phẩm mang thương hiệu Vietnam vẫn bị nghi ngờ về chất lượng, độ an toàn.

Hơn nữa, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng lại không phải là điều dễ dàng. Trong số hơn 300 doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa, thì số lượng doanh nghiệp sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực sự không có nhiều.

Chúng tôi, công ty TNHH cung ứng 3S Việt Nam cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm khay nhựa, rổ nhựa chất lượng cao đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng các yêu cầu xuất khẩu.

Để được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng liên hệ website: www.3s-vietnam.com hoặc số điện thoại 📞📞📞0819674555 chúng tôi luôn sẵn sàng để làm hài lòng khách hàng.

Viết bình luận