CÙNG 3SVN CHUẨN BỊ ĐỐI PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

MÙA HÈ ĐÃ ĐẾN - Nghĩ đến mùa hè mọi người thường nghĩ ngay đến hoa phượng, đến mùa chia tay của tuổi học trò, hay những ngày được hòa mình trong sóng biển. Mùa hè cũng là thời điểm doanh nghiệp phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất do chi phí năng lượng tăng mạnh đặc biệt trong thời kỳ biến đổi khí hậu hiện nay.

El Niño và La Niña là hai hiện tượng khí hậu quan trọng có ảnh hưởng sâu rộng đến thời tiết và kinh tế toàn cầu, đặc biệt là tại Việt Nam.

El Niño là hiện tượng nhiệt độ bề mặt nước biển ở khu vực xích đạo Thái Bình Dương nóng lên bất thường, thường kéo dài từ 8 đến 12 tháng1. Ngược lại, La Niña là hiện tượng lớp nước biển bề mặt ở khu vực này lạnh đi dị thường. Cả hai hiện tượng này đều là phần của chu kỳ ENSO (El Niño-Southern Oscillation) và xảy ra định kỳ từ 2 đến 7 năm.

*** El Niño thường gây ra tình trạng nắng nóng và hạn hán, làm giảm lượng mưa từ 25% đến 50%, trong khi La Niña có thể gây mưa lớn và lũ lụt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp mà còn tác động đến nguồn nước, an ninh lương thực và năng lượng. Theo thống kê biến đổi khí hậu tác động trực tiếp lên sản xuất nông nghiệp của Việt Nam, chịu ảnh hưởng lớn nhất là các ngành lúa gạo, cafe và dầu cọ. Dự báo năm 2023-2024 giá trị xuất khẩu nông sản của nước ta giảm 17% do tác động của Elnino.

Trước những thách thức này, việc chuẩn bị và thích ứng là hết sức cần thiết. Các doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch sản xuất linh hoạt, đa dạng hóa nguồn cung và tăng cường hệ thống dự trữ nước. Sử dụng pallet và thùng nhựa chất lượng cao từ Công ty TNHH Cung Ứng 3S Việt Nam có thể giúp các doanh nghiệp bảo quản sản phẩm tốt hơn và tối ưu hóa quy trình vận chuyển, đối phó với những thách thức do El Niño và La Niña gây ra, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường.

Hãy gọi ngay 0819674555 để 3SVN được chung tay với quý doanh nghiệp chuẩn bị cho một mùa hè rực rỡ, sản xuất hiệu quả.

#3SVN#palletnhua#thungnhua#xenang#elnino#lanina

Viết bình luận