Yamaha sử dụng nhôm, nhựa tái chế để sản xuất xe máy

Theo thông tin từ hiệp hội nhựa Việt Nam, công ty Yamaha vừa trở thành một trong những nhà sản xuất xe máy đầu tiên trên thế giới sử dụng nhôm, nhựa tái chế để sản xuất nhằm giảm ảnh hưởng đến môi trường. Theo đó, Yamaha Việt Nam đã sử dụng " Nhôm Xanh" và nhựa PP tái chế để sản xuất các linh kiện trong xe máy của Yamaha.

" Nhôm xanh" là loại nhôm được tạo ra bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để sản xuất, nhằm tạo ra ít khí thải CO2. Yamaha đã sử dụng nhôm này trong các dòng xe thể thao, địa hình và lượng vật liệu này đã chiếm đến 80% lượng vật liệu nhôm trong một chiếc xe.

Nhựa PP tái chế được làm từ các vật liệu nhựa đã qua sử dụng và được nghiên cứu phát triển để tăng độ bên cho sản phẩm. Nhựa PP, tái chế để sản xuất một số chi tiết, bộ phận trên các sản phẩm xe máy của hãng như vỏ xe, chắn bùn. Yamaha cho biết, họ đã phát triển thành công nhựa PP tái chế thân thiện với môi trường, loại nhựa này sẽ được triển khai trên các mẫu xe từ năm 2023 và nhắm đến thị trường Đông Nam Á ( chi tiết bài viết ở trong link https://vpas.vn/thong-tin/tin-tuc/yamaha-su-dung-nhom-nhua-tai-che-de-san-xuat-xe-may.html )

Công ty tnhh cung ứng 3S Việt Nam cùng chung tay với cộng đồng cung cấp các sản phẩm pallet nhựa, khay thùng nhựa có độ bền cao, được chế tạo bằng các vật liệu nhựa tái tạo giúp bảo vệ môi trường sống. Các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lớn như Panasonic, CPC1, ABCD...

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng truy cập website: www.3s-vietnam.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0819 674 55 để cùng chung tay xây dựng sự phát triển bền vững.

 

Viết bình luận